9/09/2560

หลอกพระครู มอมยาพาเข้าโรงแรม พระงัดหลักฐานสู้ เผยกล้องวงจรปิด !

คำค้น:

พระครูโดนหลอกจะพาไปไหว้เจ้าอาวาสวัด ที่ อ.วาปีปทุม ระหว่างทางสีกานำน้ำส้มมาถวายให้ฉัน เมื่อฉันน้ำส้มก็หลับไป ไม่รู้สึกตัว เมื่อตื่นมาอีกทีพบว่าอยู่ในโรงแรมแห่งหนึ่ง มีดาบตำรวจ 2 นายถ่ายภาพแบล็กเมล์ พระอยู่กับสีกา ด้านพระครูเข้าค้นหาหลักฐานที่โรงแรม เพื่อดำเนินคดีกลับ


พระครูสูตวีรสุนทร อายุ 47 ปี วัดบำรุงวิริยะ ต.ชนบท อ.ชนบท จ.ขอนแก่น ได้เดินทางมาที่ สภ.บรบือ จ.มหาสารคาม พร้อมคู่กรณี ด.ต.วัชรพงษ์ สิงห์ศร และด.ต.วรสิทธิ์ โคตะเป เดินทางมาพบพนักงานสอบสวน เพื่อเจรจาตกลงกัน กรณีพระครูสูตวีรสุนทร ได้มาแจ้งความร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวนว่า ได้ถูกกักขังหน่วงเหนี่ยว ถ่ายภาพแบล็กเมล์

โดยพระครูสูตวีนสุนทร ตกลงยินยอมถอนแจ้งความร้องทุกข์ ไม่ประสงค์ให้พนักงานดำเนินคดีกับตำรวจทั้ง 2 นาย จะมีแค่นางภัทรวี นามสมใจ ที่ไม่ได้มาในครั้งนี้ ทาง สภ.บรบือ จะต้องออกหมายเรียกครั้งที่ 2 ถ้าไม่มาจะต้องออกหมายจับ

พระครูสูตวีรสุนทร กล่าวว่า พอดีตนจะได้แต่งตั้งให้เป็นเจ้าอาวาสวัด จึงมีขบวนการมาขัดขวางไม่ให้อาตมาเป็น จนเมื่อประมาณต้นเดือนเมษายน นางภัทรวี นามสมใจ ได้อาสาจะพาอาตมามาไหว้เจ้าอาวาสวัดที่ อ.วาปีปทุม พอมาถึงที่ อ.บรบือ ได้นำน้ำส้มมาให้อาตมาฉัน จากนั้นก็หลับ มารู้สึกตัวอีกที่ตอนที่อยู่โรงแรมและได้มีตำรวจ 2 นายนี้มาถ่ายรูปตนอยู่ในห้องกับนางภัทรวี แล้วจะได้นำตนไปสึกที่วัดแถวบ้านไผ่

อาตมาจึงได้ไปรวบรวมหลักฐานภาพกล้องวงจรปิดที่โรงแรมและพนักงานต้อนรับ และไปแจ้งความที่ สภ.บรบือ ว่า ได้มีกลุ่มคนดังกล่าวได้มา ในกระกระทำผิดฐานร่วมกันข่มขืนใจผู้อื่นให้กระทำการใด ไม่กระทำการใด กักขังหน่วงเหนี่ยวหรือกักขังผู้อื่น เพื่อให้ดำเนินคดีกับทั้ง 3 คน

ที่มา workpointtv

อยากบอกอะไรไหม ?